Top 5 loại thuốc hủy hầm cầu thông dụng – tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ và kỹ thuật giúp xử lý hầm cầu được xử lý rất nhiều. Một trong những cách để có thể giảm thiểu được tối đa trong việc xử lý mùi. Và có thể làm hòa tan và phân hủy được các loại chất thải. Đó là sử dụng các loại thuốc hủy hầm cầu. Khi sử dụng các loại thuốc phân hủy này. Có thể giúp giải quyết được những trường hợp các công trình bể phốt ở vị trí chật hẹp. Những vị trí mà các loại xe thông tắc không thể vào được…..

Tuy nhiên, thực tế trên thị trường lại có rất nhiều loại thuốc tiêu hủy bồn cầu. Điều này sẽ khiến cho bạn không thể xác định được nên mua loại nào?. Và không biết được đâu là loại thuốc có thể xử lý chất thải hầm cầu hiệu quả. Vậy thì ngay sau đây vesinhmoitruonghungyen sẽ trả lời thích đáng nhất cho bạn.

Thuốc tiêu hủy bồn cầu là gì?

Thuốc hủy hầm cầu là một sản phẩm vi sinh có thể xử lý chất thải một cách hiệu quả. Nó được chuyển từ các loại chất rắn sang loại dạng lỏng. Như vậy mới có thể thải ra môi trường bên ngoài một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tiêu hủy bồn cầu. Chính vì thế nên bạn cần phải hiểu được những thành phần và công dụng của sản phẩm. Từ đó mới có thể mua được sản phẩm uy tín và có thể phát huy được hết công năng của sản phẩm.

Thuốc tiêu hủy bồn cầu

Thành phần của thuốc hủy hầm cầu

Thuốc tự tiêu hủy hầm cầu là một sản phẩm tổ hợp các loại vi sinh vật có lợi. Và các loại vi sinh này có khả năng phân hủy một nhanh chóng các loại thành phần khó tiêu trong các loại chất thải. Đồng thời nó cũng có thể phân hủy được hết các loại cặn bã của hầm cầu.

Bột phân hủ chứa các loại thành phần. Đó là:  protein và các loại tinh bột, celluloza, kitin, lipit…. Và một số các loại hợp chất có những hoạt tính sinh học khác Và hàm lượng vi sinh vật hữu hiệu đó là (cfu/g)>5.1010. Đây là các loại chế phẩm không gây ra các chất độc hại, trung tính. Đồng thời cũng không gây ra sự ăn mòn của các loại sản phẩm. Và lại có thể giữ hoạt tính ổn định một cách lâu dài.

Lợi ích khi sử dụng thuốc tự hủy hầm cầu

Khi sử dụng thuốc tiêu hủy hầm cầu chuyên dùng. Bạn sẽ nhận lại được rất nhiều tác dụng và lợi tích. Cụ thể:

+ Giúp phân hủy mọi loại chất thải có trong hầm. Và giúp  thúc đẩy quá trình phản ứng được diễn ra nhanh hơn.

+ Loại chế phẩm sinh học này còn có thể giúp bổ sungcác quần thể vi sinh và enzym. Đây đều là các loại chế phẩm có lợi. Chính vì thế nên có thể thúc đẩy được quá trình tự hoại được diễn ra nhanh chóng.

+  Khử mùi hôi và giải phóng các loại chất thải thành khí CH4. Và giúp ngăn chặn các loại mùi hôi bốc lên trên.

+ Phân hủy chất thải và các chất cặn bã một cách nhanh chóng.

thuốc tự hủy hầm cầu

+ Cung cấp được hệ vi sinh cho bồn cầu  để hỗ trợ cho việc phân hủy.

+ Tiêu diệt được  toàn bộ trứng giun và vi khuẩn. Điều này có thể giúp hạn chế được tối đa được các căn bệnh truyền nhiễm.

+ Khi dùng các loại bột phân hủy hầm cầu. Nó còn có tác dụng làm giảm được đáng kể chi phí. Chính vì thế nên nhiều người dân đã truyền tay nhau và sử dụng nó nhiều hơn.

Khi nào cần dùng tới bột tiêu hủy bồn cầu

Thông thường có thể sử dụng ít nhất 6 tháng/lần. Đối với những trường hợp công trình bình thường. Để có thể giúp ngăn chặn tối đa tình trạng ứ nghẹt xảy ra. Còn nếu như bạn nhận thấy có dấu hiệu như: nước xuống yếu. Và thoát chậm hoặc thậm hoặc không rút và bị trào ngược trở lên. Lúc này thì cần phải có những biện pháp có thể xử lý kịp thời. Và có thể kết hợp với việc sử dụng thuốc phân hủy hầm cầu.

Tuy nhiên, các loại bột phân hủy hầm cầu chỉ có công dụng với các loại chất như các loại giấy vệ sinh. Và các loại thức ăn thừa. Còn đối với vật dụng không thể phân hủy được thì bị mắc kẹt ở bên trong đường ống xả thải . Ví dụ như bao cao su và băng vệ sinh hay các loại đồ chơi trẻ em hay vỏ xà phòng thì nó có thể hoàn toàn vô dụng. Chính vì thế nên bạn phải xử lý tr những dị vật này rồi hãy tiến hành thông hút nhé.

Hướng dẫn sử dụng thuốc hủy hầm cầu nhanh chóng

Cách sử dụng thuốc tự phân hủy bồn cầu rất đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần cắt gói bột phân hủy. Sau đó, chờ 2-3 tiếng rồi cho men xử lý phân hủy tất cả các chất thải. Và phân hủy toàn bộ các chất cặn bã có trong hầm cầu .

sản phẩm thông tắc bồn cầu

Và các loại chất thải bám trên thành cống. Sau đó, có thể xả bằng nước để có thể dội sạch mọi thứ. Mọi việc đều được giải quyết triệt để khi mua vài gói bột có thể phân hủy hầm cầu. Và có thể kết hợp pha theo đúng tỷ lệ. Rồi có thể đổ xuống hầm cầu. Quá trình phản ứng hóa học này sẽ diễn ra. Và làm cho các chất thải có trong hầm cầu có thể phân hủy thành nước và các chất CO2.

Lưu ý:

+ Từ 3 đến 6 tháng mới nên đổ 1 gói xuống hầm cầu.

+ Mỗi loại bột tiêu bồn cầu thì cần khoảng 200gam và có thể sử dụng được 1m3 cho các loại hầm cầu hay bể tự hoại.

Như vậy vừa giúp có thể tiết kiệm chi phí và vừa nhanh chóng tiện lợi.

Điểm danh các loại thuốc hủy hầm cầu tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc hủy hầm cầu. Và đặc biệt sản phẩm thuốc tự hủy bồn cầu so với công dụng bột vi sinh bồn cầu đều tốt và khá giống nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần phải biết đâu là sản phẩm tốt và được ưa chuộng.

Sau đây là top 5 loại thuốc tự phân hủy bồn cầu được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và mua sử dụng tránh trường hợp mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Thuốc phân hủy bồn cầu Ecoclean Septic

Thuốc tiêu hầm cầu Ecoclean Septic chứa thành phần gần giống với các loại vi sinh vật. Đây là sản phẩm của Việt Nam và là sản phẩm nổi tiếng của công ty hóa chất Kim Phong sản xuất. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá là khá tốt. Và được sử dụng trong nhà khi cần thiết.

Thuốc phân hủy bồn cầu Ecoclean Septic

Đặc biệt, đây là sản phẩm không chỉ được dùng cho hầm cầu. Mà bạn còn được dùng nó cho cả ao hồ. Và con sông dùng để có thể vệ sinh môi trường và lọc được cả nguồn nước. Đây là  sản phẩm được sử dụng rất đơn giản. Bởi vì sản phẩm đã được pha chế sẵn. Khi sử dụng bạn chỉ cần cắt ra và cho vào hầm cầu. Sau đó, gạt nước xuống và chờ kết quả.

Thuốc hủy hầm cầu Tracatu

Khỏi cần nói nhiều bởi vì đây là loại sản phẩm rất thông dụng ở trên thị trường. Đây là một sản phẩm đa năng. Và có khả năng có thể xử lý thông đường cống. Và nó còn có tác dụng xử lý phân hủy được các chất thải trong hầm. Đặc biệt, đây là sản phẩm rất nổi tiếng nên có thể xử lý mùi hôi rất hiệu quả.

Tất cả các khách hàng đều đánh giá đây là một trong những sản phẩm an toàn. Và đặc biệt đây cũng là sản phẩm rất đáng sử dụng và được dùng phổ biến trên thị trường. Có nhiều hộ gia đình và xí nghiệp được lựa chọn và dễ sử dụng. Bạn có thể kết hợp sản phẩm và được sử dụng định kỳ 6 tháng 1 lần. Điều này giúp hầm cầu có thể hoạt động ổn định hơn.

Thuốc xử lý bồn cầu Johnson Nhật Bản

Những sản phẩm được sản xuất từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Thì luôn được người tiêu dùng rất tin tưởng. Và được đánh giá cao về chất lượng. Dĩ nhiên là sản phẩm Johnson cũng không ngoại lệ.

Thuốc xử lý bồn cầu Johnson Nhật Bản

Với công dụng có thể làm sạch nhanh chóng. Những chất thải sẽ có nguy cơ gây tắc nghẽn đường ống trong bể phốt. Khi sử dụng sản phẩm này thì có thể dễ dàng phân hủy và cuốn trôi. Trả lại cho bạn công trình sự cực thông thông thoáng và trơn tru. Tuy nhiên, với chất có thể xử lý hầm cầu này. Thì bạn không nên dùng với các đồ bằng đồng và nhôm, men.

Bột tiêu hủy bồn cầu Tictac

Thuốc xử lý hầm cầu Titac có hoạt tính cao. Điều này giúp phân giải rất nhanh các chất rắn hữu cơ. Và có thể phân hủy được rác thải và khó phân hủy bên trong bồn cầu. Mỗi lần sử dụng chỉ cần 1 gói 200g . Men có công dụng chống nghẹt và thông bồn cầu. Nó khử mùi hôi và diệt được mầm bệnh và giun sán rất tốt.

Bột tiêu hủy bồn cầu Tictac

Hóa chất hủy hầm cầu DW.97

DW.97 là một trong các loại chế phẩm vi sinh. Nó có khả năng tự phân hủy được các chất cặn bã có trong bể phốt. Và bồn cầu cực nhanh. Đồng thời, nó khả năng khử mùi hôi và tiêu diệt các loại vi khuẩn sản phẩm cũng rất đáng kinh ngạc. Và không hề bị ăn mòn công trình.

DW.97 là công ty công nghệ Hóa sinh Việt Nam. Nó có giá khá ưu ái với người tiêu dùng. Chỉ với vài chục nghìn đồng vậy là quý khách đã có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng để có thể dễ dàng sử dụng.

Trên đây là những hóa chất tiêu hủy hầm cầu được sử dụng phổ biến. Và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hy vòng qua bài viết bạn có thể tìm được sản phẩm tốt.