Hướng dẫn cách sử dụng que thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

Que thông tắc bồn cầu là một trong những vật dụng được dùng trong nhiều gia đình hiện nay. Bởi vì, nếu như lúc này nhà vệ sinh bị tắc nghẽn. Hay nhà vệ sinh bị tắc thì đây chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Vậy que tắc nghẽn thông minh có công dụng là gì? Cách sử dụng que xử lý tắc nghẽn như nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về que thông tắc bồn cầu

Que thông cống nó là một dụng cụ thông tắc có vẻ bể ngoài giống như hình que tăm dài. Đồng thời, trong thành phần của chiếc que có thành phần hóa học. Những thành phần này có thể phân hủy rất mạnh giống như các loại bột thông cống.

Sản phẩm được thiết kế rất đa dạng. Đồng thời khi sử dụng nó có thể giúp cho chúng ta có thể dễ dàng đưa que thông tắc vào đường ống. Đồng thời, nó cũng có thể đưa rất sâu vào trong cống. Sau khi đã được hòa tan vào trong đường ống. Các chất thải cũng có thể phân hủy được các loại rác thải.

que thông tắc bồn cầu

Đặc điểm nổi bật của que thông cống 

Que thông tắc là sản phẩm rất đặc biệt. Sản phẩm được làm thành phần 100% Enzyme tự nhiên. Đồng thời, nó cũng được làm từ các chất axit tự có thể phân hủy và có thể khử mùi. Que thông cống còn có hình dạng thiết kế giống như thanh tròn. Và rất dễ xâm nhập trong đường ống.

Ngoài ra, sản phẩm có thể dễ dàng có thể được tác động với tạp chất rác thải và hữu cơ. Đặc biệt nó có thể tự phân hủy rất nhanh chất bẩn. Chính vì thế nên đây được xem như là giải pháp có thể xử lý tắc nghẽn cống với chi phí rẻ.

Đặc biệt sản phẩm có thể làm đưa vào đường ống rất sâu. Chính vì thế nên nó có thể dễ dàng làm sạch tạp chất trong bồn cầu. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của nước nên nó có thể hòa ta rồi có thể phân hủy được chất thải.

Thực tế trên thị trường không chỉ sản xuất ra các loại que thông bồn cầu. Còn có các sản phẩm như: que thông tắc bồn rửa mặt, que thông tắc bồn rửa bát. Vậy nên, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau.

Ưu điểm của que thông tắc thông minh

Thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng

Que thông tắc thông minh là sản phẩm có thể luồn lách sâu vào trong đường cống. Đồng thời, sản phẩm cũng có thể làm ăn mòn và phân hủy chất thải dễ dàng. Đặc biệt, bạn chỉ cần sử dụng một gói que thông cống là có thể sử dụng trong vòng 1 tháng.

que thông tắc bồn rửa mặt

Xử lý các vết bẩn mạnh mẽ

Khi sử dụng que tắc nghẽn bạn hoàn toàn có thể diệt đường những vi khuẩn ở đường ống. Đặc biệt, nó có thể tiêu diệt được những vi khuẩn đã được hình thành lâu ngày. Chính vì thể nên nó trở lên tiện lợi và tiết kiệm hơn so với chi phí khi sử dụng hóa chất.

Khi sử dụng với thành phần Enzyme 100% nó hoàn toàn có thể phân hủy được các chất thải trong đường cống. Bời vì sản phẩm có tính ăn mòn rất mạnh và có thể đánh bay được những chất có khả năng ăn mòn. Đồng thời, nó có thể đánh bay được những loại dầu mỡ ở trong đường cống.

Xử lý mùi hôi hiệu quả

Nếu như đường cống trong nhà vệ sinh của bạn thường xuyên bị bốc mùi nồng nặc. Chính vì thế nên bạn có thể sử dụng que thông cống. Và đây cũng chính là một quyết định khá đúng đắn dành cho bạn. Chiếc que thông tắc có thể làm cho các chất thải trong đường ống bị ăn mòn. Đặc biệt, chiếc que còn có khả năng có thể xử lý mùi hôi trong đường cống. Đặc biệt bạn có thể bỏ que thông cống một cách đều đặn. Cụ thể là bạn có thể bỏ que thông cống cho mỗi tuần 2 lần. Như vậy bạn mới có thể đảm bảo không thể bị nghẹt lại.

Khi sử dụng que thông tắc bạn sẽ thấy chiếc que có tiết ra những mùi hương thơm rất nhẹ nhàng. Chính vì thế nên chiếc que có khả năng thông đường cống. Đồng thời cũng có thể giúp cho nhà vệ sinh có mùi hương dễ chịu hơn. Đặc biệt, những loại que thông cống có rất nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như mùi cam, mùi chanh mùi oải hương…v…v.. Những mùi thiên nhiên rất dễ chịu và dễ sử dụng.

que xử lý tắc nghẽn

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thay vì bạn có thể sử dụng những hóa chất cho đường cống. Như vậy vừa tốn tiền mà có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, nếu như bạn dùng những loại hóa chất không có nguồn gốc. Như vậy sẽ khiến cho đường ống có thể bị hư hại nặng nề.

Chính vì thế nên bạn có thể tự mua que thông tắc để xử lý tắc nghẽn một cách hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể sử dụng que thông cống để có thể bảo trì cho đường cống tại nhà. Đặc biệt, nó có thể ngăn ngừa được đường cống khi bị nghẹt rất hữu hiệu.

Hướng dẫn sử dụng que thông tắc

Khi hệ thống trong nhà vệ sinh không thể thoát nước. Như vậy bạn nên sử dụng que thông cống để thả vào bồn cầu. Đồng thời, bạn có thể sử dụng những thiết bị có thể thông tắc. Chẳng hạn bạn có thể xử lý được sự tắc nghẽn.

Chẳng hạn bạn có thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn như: xử lý bồn cầu và thoát sàn, bồn rửa mặt… Khi sử dụng que thông tắc bồn cầu bạn nên  kiên nhẫn đợi trong khoảng 30 phút để cho que thông cống có thể tan vào trong nước.

dụng cụ thông tắc

Đồng thời, nó có thể phân hủy được các tạp chất hữu cơ. Cuối cùng bạn có thể xả nước để rửa có thể trôi đi những chất thải đã bị phân hủy. Để có thể phòng tránh được việc tắc nghẽn do những rác thải trong quá trình đã tích tụ lại lâu ngày.  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng que thông cống một cách thường xuyên trong vòng 1 tháng một lần. Như vậy là bạn có thể gạt được những lỗi lo bị tắc nghẽn bể bồn cầu.

Những lưu ý khi sử dụng que thông tắc cống

Tuy rằng que thông tắc bồn cầu là một sản phẩm rất hữu ích. Nhưng nó chỉ được sử dụng trong những trường hợp cống bị tắc nhẹ. Còn đối với những trường hợp quá nặng thì cần phải dùng phương pháp khác. Nếu nặng quá bạn có thể sử dụng tới những đơn vị thông tắc bể phốt uy tín.

que tắc nghẽn bồn rửa bát

Trong khi sử dụng bạn nên sử dụng đúng cách. Cụ thể bạn nên sử dụng tới que nào thì bạn có thể sử dụng từng que một. Đồng thời, bạn không nên bóc tất cả các que ra nhưng lâu mới sử dụng. Như vậy sẽ khiến cho chiếc que bị mất tác dụng.

Khi mua sản phẩm bạn nên tránh ánh nắng của mặt trời. Đồng thời, bạn cũng nên đặt sản phẩm này ở những  nguồn có nhiệt lớn. Ví dụ như bếp lò hay bếp sưởi. Đặc biệt, bạn nên lưu ý để tránh xa tầm tay của trẻ em. Đặc biệt tuyệt đối không nên để chung thực phẩm hoặc cho vào miệng.