Điểm danh các loại thông cống siêu siêu hiệu quả hiện

Việc tắc nghẽn của đường ống thoát nước sẽ gây ra rất nhiều những phiền toái. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sinh hoạt của mỗi chúng ta.  Nhiều khi đây cũng là vấn đề mà bạn lay hoay mãi vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết. Đừng quá vội căng thẳng vì điều này vì bạn chỉ cần sử dụng vài giọt nước thông cống siêu mạnh. Vậy là bạn đã có thể khắc phục được tình trạng này trong chống lát.

Thực tế, trên thị trường có nhiều loại nước thông tắc. Nhưng sau đây là những loại nước được ưa chuộng nhất hiện nay:

+ Nước thông cống Nhật bản 

+ Nước thông cống Hàn Quốc

+ Nước thông cống Bio

+ Nước thông cống family

Vậy hãy cùng tìm hiểu các loại nước thông tắc cống này có những ưu nhược điểm là gì?. Nước thông cống mua ở đâu tốt?

Tìm hiểu về nước thông cống siêu tốc

Nước thông cống siêu mạnh là dung dịch đậm đặc. Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần hóa chất axit rất mạnh. Chẳng hạn như: Sodium Hydroxite và  Potassium Hydroxite, Acid Sunfuric. Những thành phần này cũng có trong nước tẩy bồn cầu. Nhưng nước tẩy bồn cầu cực mạnh có tác dụng tẩy các vết ố vàng và những vi khuẩn có trong bồn cầu

nước thông cống siêu tốc

Còn nước thông cống cóthể phân hủy các loại rác thải về dầu mỡ, tóc, rong rêu. Vậy loại nước siêu thông cống này có những ưu nhược điểm gì?

 

Ưu điểm

Khi sử dụng nước thông cống bạn có thể dễ dàng phân hủy một cách nhanh chóng cho các loại chất thải hữu cơ. Đặc biệt là các loại chất thải có trong ầu mỡ, thức ăn thừa và chất bẩn bám ở trong đường ống cống.

Ngoài ra, nó còn có thể diệt những vi khuẩn và có thể khử mùi cực tốt.  Khi dùng nước tẩy cống siêu tốc nó có tác dụng rất nhanh. Và sản phẩm này rất thích hợp để xử lí nhanh chóng các tình huống cấp bách. Khi sử dụng loại dung dịch thông tắc đường ống này bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí gọi thợ. Đặc biệt đây là loại nước có cách sử dụng rất dễ dàng.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm đã kể ở trên. Thi loại nước dung dịch này cũng có những nhược điểm như sau:

 

+ Không thể loại bỏ được những loại rác thải khó tiêu. Ví dụ như xương động vật và đồ gỗ. Hay những vật thể bằng nhựa và cao su,  kim loại…

Nhược điểm

+ Nếu bạn sử dụng quá nhiều và lâu dài nó có thể làm mòn ống. Khiến cho đường ống của gia đình bạn bị rạn nứt và mục vữa

+ Loại hóa chất có trong sản phẩm nước tẩy rửa này có thể làm chết những vi sinh có lợi ở trong hầm cầu. Chính vì thế nên bể phốt làm cho chất thải không thể  tiêu hủy được. Từ đó làm cho nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi.

Các loại nước thông cống phổ biến

Nước thông tắc hóa học

Đây là một loại dung dịch được các nhà sản xuất chế tạo từ rất nhiều thành phần hóa học mạnh. Chính vì thế nên sản phẩm có những đặc tính là có thể phân hủy tốt. Chính vì thế nên nó có thể giải quyết ngay được tình trạng tắc nghẽn cống nhanh nhất. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng phải cẩn thận với loại hóa chất này. Cần phải sử dụng khẩu trang và đồ bảo hộ, găng tay trong quá trình dùng nước tẩy.

Nước thông tắc hóa học

 

 

Nước thông tắc vi sinh

Đây là loại nước tẩy có chứa những loại vi sinh. Chính vì thế nên nó có khả năng ăn và phân hủy những chất thải hữu cơ đang bám trong đường ống. Ví dụ như các loại chất thải: dầu mỡ và rong rêu, thức ăn thừa…

Tuy nhiên đây là loại nước có tác dụng lâu hơn so với những loại nước thông cống hóa học. Nhưng thực tế sản phẩm này lại khá thân thiện môi trường. Chính vì thế nên thường được khá nhiều khách hàng sử dụng.

Top nước thông cống siêu mạnh tốt nhất hiện nay

Nước thông cống Nhật Bản

Sản phẩm nước thông cống của Nhật Bản có tác dụng có thể phân hủy rác thải một cách tuyệt đối trong đường ống. Nó có thể khắc phục được đường ống một cách nhanh chóng nhất.

Nước thông cống Nhật Bản

Ngay sau khi bồn rửa nhà bạn có những dấu hiệu bị tắc nghẽn. Bạn nên sử dụng ngay loại dung dịch thông cống của Nhật Bản này để làm sạch. Hầu hết loại sản phẩm này có thể hoạt động tốt trên rất nhiều bề mặt. Cụ thế nó có thể tẩy được đường ống của nhà tắm, lavabo và những sàn bếp nhà cao tầng. Trong đó, dung dịch này có thể thông sạch những cặn của rong rêu hay những rác thải và giấy.

 

Nước thông cống Hàn Quốc

Nước thông tắc cống của Hàn Quốc là một trong những loại dung dịch được nhiều người sử dụng hiện nay. Loại dung dịch này có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề về tắc nghẽn cống và lối thoát nước một cách hữu hiệu nhất. Đây là một sản phẩm rất cần thiết và phù hợp cho mọi gia đình.

Ngoài ra, cách sử dụng nước thông cống Hàn Quốc này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần để nước thông cống khi bịn nghẹt trước khi bạn đi ngủ. Lúc này bạn nên đổ dung dịch này vào cống nước rồi thông. Như vậy là sáng hôm sau bạn có thể xả lại bằng nước sạch.

Nước thông cống Hàn Quốc

 

Nước thông cống family

Dung dịch nước thông tắc ống thoát nước của hãng family. Đây là một trong những dòng sản phẩm có thể thông cống nghẹt cực kì mạnh. Nó là nước tẩy được sản xuất tại Thái Lan. Sản phẩm này thường có những thành phần chủ yếu là 50% Axit Sunfuric. Và các loại chất phụ gia cũng như chất tiêu hủy.

Đây là sản phẩm có thể tẩy rửa những chậu rửa chén và bồn rửa mặt. Thậm chí nó có thể xử lý cống thoát nước ở trong nhà tắm và nhà vệ sinh. Đặc biệt, sản phẩm này nó có thể xử lí được những mùi hôi cống của nhà tắm và nhà vệ sinh.

Nước thông cống family

 

Nước thông cống Hando

Nước hando là loại dung dịch thông tắc. Đặc biệt nó chứa các thành phần hóa học có khả năng ăn mòn. Đồng thời, nó có thể phân hủy rất tốt. Chính vì thế nên nó có thể đánh tan được những chất cặn bã. Đặc biệt, nó có thể tẩy những rêu và mốc, tóc hay những thức ăn thừa.

Thành phần của nước tẩy và thông tắc cống luôn. Chính vì thế nên nó có những hỗn hợp và cấc hóa học và độ kiềm. Đặc biệt là những sản phẩm có độ ăn mòn và độ phân hủy rất cao. Chính vì thế nên nó có thể giúp cho sự phân hủy ở những hợp chất hữu cơ. Hay những chất cặn bã đã có trong đường ống và gây tắc nghẽn.

Nước thông cống Hando

 

Nước thông cống bio

Nước thông cống siêu mạnh bio là loại dung dịch có thể thông tắc ống thoát nước. Đồng thời, loại nước thông tắc này luôn được  kết xuất từ rất nhiều những hóa chất khác nhau. Chẳng hạn như Axit phân hủy và Sodium Hydroxite.

Đặc tính của nước tẩy Bio nó có tác dụng rất tốt với nước. Chính vì thế nên nó luôn tạo ra những loại kết tỏa màu trắng ở trong nhiệt độ cực cao. Vậy nên, sản phẩm có thể bị tan chảy và làm thành chất thải dầu mỡ.

Nước thông cống bio

 

Hướng dẫn cách dùng nước thông cống

Sau đây là cách dùng nước thông cống tiêu chuẩn:

Bước 1: Xác định đúng vị trí bị tắc nghẽn

Nếu hệ thống của đường cống quá dài. Hay những đường kính quá lớn nhưng điều quan trọng là bạn vẫn phải sử dụng liều lượng sao cho thật phù hợp. Nếu như bạn bạn sử dụng quá ít thì tính hiệu quả không đạt được kết quả cao. Vậy nên bạn nên tham khảo lưu lượng như sau:

+ Đối với vị trí của ống cống và bồn rửa thì bạn cần đổ 200 ml / 1 lần thông

+ Cống của nhà tắm và nhà vệ sinh thì bạn nên đổ100 ml / 1m

 

Bước 2: Đổ trực tiếp dung dịch vào lỗ thoát nước

Đối với công đoạn này thì bạn hãy đảm bảo được dung dịch hóa chất có thể tới được vị trí mà bị tắc nghẽn. Chính vì thế bạn có thể hòa chung thêm một ít nước và cứ 500 ml tới khi đến 200 ml dung dịch.

Đổ trực tiếp dung dịch vào lỗ thoát nước

Bước 3: Ngâm hóa chất 

Để chắc chắn được đường ống thì bạn hãy ngâm hóa chất này trong tầm 30 phút. Sau đó bạn xả lại với nước sạch. Để có thể tăng tính hiệu quả một thành công nhất thì bạn nên kết hợp đổ nước sôi thông cống. Nếu như nước trong bồn cầu nó có hiện tượng rút nhanh. Lúc đó, bạn đã thành công. Còn nếu nước rút chậm bạn nên gọi dịch vụ thông tắc cống uy tín.

Mua nước thông cống ở đâu tốt?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang bán các loại nước thông cống. Bạn có thể tìm tới các siêu thị và các quán tạp hóa. Tuy nhiên, ngày nay đa số người dùng thường hay mua nước thông cống tiki, mua nước thông cống shopee, hay mua nước thông cống vinmart..v…v.. Nếu bạn không có thời gian có thể tham khảo những đơn vị cung cấp ở mạng internet. Khi mua nước thông cống siêu mạnh chỉ sau 3 ngày là bạn có thể nhận được hàng.