Cách sử dụng nước thông bồn cầu hiệu quả chỉ trong 5 phút

Nước thông bồn cầu là một trong số nhiều phương pháp hữu hiệu. Giúp giải quyết nhanh, gọn, lẹ nhất. Mà nhiều người hay áp dụng khi gặp phải các vấn đề về tắc nghẽn đường ống thoát nước. Hay bồn cầu nhà vệ sinh tại nhà. Vừa giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian. Và chi phí lại vừa nhanh chóng. Mà lại đơn giản không quá tốn nhiều sức. Do đó chúng ta hãy tìm hiểu về phương pháp thông cống bồn cầu. Hay cách sử dụng nước thông bồn cầu. Để có thể tìm hiểu xem tại sao nó lại được nhiều người sử dụng đến vậy.

Nước thông bồn cầu là gì

Nước thông bồn cầu là dung dịch có chứa tính kiềm mạnh trong hợp chất. Do đó nước thông cống và thông bồn cầu có khả năng. Sẽ đánh bật những chất bám bẩn và cặn đọng lại trong đường ống hoặc miệng thoát nước.

Tính kiềm mạnh trong dung dịch thông cống sẽ giúp ăn mòn. Và tẩy rửa làm trôi đi những chất bám bẩn. Sẽ giúp đường ống thoát được thông thoáng hơn. Và không còn gây ra tình trạng ứ đọng. Hay nước không thoát và trào ngược trở lại miệng cống và bồn cầu nhà bạn.

công ty thông cống tốt nhất
Hãy giữ gìn bồn cầu và cống nhà bạn luôn sạch

Cũng như hiện nay nước thông cống hoặc bột thông cống. Chứa nhiều chế phẩm sinh học và men vi sinh. Có thể giúp thông thoáng cống nước đã được bày bán nhiều tại thị trường.
Nhưng hiện nay nhiều mặt hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái.

Xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó bạn cần lưu ý về thành phần xuất xứ và nơi xuất xứ. Giá cả hay nguồn gốc rõ ràng để có thể mua được chai thông cống chất lượng. Và tránh các mặt hàng làm giả làm nhái như trên vì sẽ không có hiệu quả mà ngược lại khi thải ra bên ngoài. Nó còn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hoặc thậm chí nó còn làm cho tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Và cống thoát nước nhà bạn trở nên tệ hơn.

1/ Công dụng của nước thông bồn cầu

Công dụng trực tiếp của nước thông bồn cầu đó chính là quá trình ăn mòn. Khi tiếp xúc trực tiếp với các chất cặn đọng bên trong đường ống thoát nước.

Vì là dung dịch nên quá trình tiếp xúc với những chất bám bẩn sẽ dễ dàng hơn. Và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nước thông bồn cầu sẽ giúp đánh bật nhanh chóng những cặn bẩn.

Và sẽ trả lại sự thông thoáng cho đường ống thoát nước. Những thứ cặn đọng lại từ thức ăn, dầu mỡ và giấy, rác hay tóc,…

tắc bồn cầu thì phải làm sao
Phải làm sao khi bị tắc bồn cầu

Đều sẽ được nước thông bồn cầu làm mềm đi. Và tan nhanh chóng khi gặp dung dịch thông cống bồn cầu này.

Ngoài công dụng giúp chúng ta thông tắc nghẽn đường cống bồn cầu. Thì dung dịch của hợp chất không làm ảnh hưởng đến thiết bị. Và đường ống trong quá trình sử dụng. Do đó bạn có thể yên tâm và sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nước thông bồn cầu cực mạnh, siêu tốc và hiệu quả

-Nước thông bồn cầu Biopipe:

Nước thông bồn cầu Biopipe nằm trong những sản phẩm nước thông bồn cầu cực mạnh. Đang được mọi người tin dùng nhất hiện nay.

Nước thông bồn cầu Biopipe được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với công thức độc đáo nhất giúp đánh tan ăn mòn cực nhanh. Các chất gây tắc nghẽn nhưng không làm hư hại đường ống của chúng ta.

cách sử dụng nước thông bồn cầu
Dấu hiệu tắc nghẽn bồn cầu

-Nước thông cống sifa siêu mạnh 1400g:

Đây là nước thông bồn cầu mang lại hiệu quả rất cao trong việc thông tắc. Sản phẩm nước thông bồn cầu này có nguồn gốc xuất sứ tại Việt Nam. Chính vì vậy nên không phải mất nhiều tiền thuế và chi phí vận chuyển về nước.

Nước thông cống sifa siêu mạnh 1400g nó là một loại hóa chất. Với tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ và giấy, tóc….Những loại chất thải khó phân hủy tắc nghẽn trong bồn cầu.

Hỗ trợ khử mùi hôi

Nước thông bồn cầu còn có tác dụng khử mùi hôi.

Việc chúng ta làm thông thoáng đường ống bồn cầu. Và không những giúp cho cống thoát nước luôn được sử dụng tốt. Cách sử dụng nước thông bồn cầu hiệu quả.

cách sử dụng nước thông bồn cầu
Cách xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi

 

Mà còn hạn chế được các vấn đề khác như là bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn. Tránh được các tình trạng gây mùi khó chịu. Và tiết kiệm được tiền bạc cũng như chi phí và công sức.

Do đó cách sử dụng nước thông bồn cầu đã và đang được nhiều người sử dụng hiệu quả.

2/ Nhược điểm của nước thông cống

Nước thông bồn cầu có tính axit ăn mòn. Các bạn hãy nhớ đeo bao tay và khẩu trang. Trước khi mọi người tiến hành sử dụng thuốc thông tắc bồn cầu.

Bởi vì khi hít hoặc nước dính ra tay. Nước thông bồn cầu chứa những chất hóa học kiềm mạnh và khả năng ăn mòn da tay. Hít mùi nước thông bồn cầu vào khí quản. Nó sẽ gây hại cho đường hô hấp nếu bạn không có trang bị bảo hộ.

cách sử dụng nước thông bồn cầu
Dùng không đúng cách dung dịch nước thông bồn cầu sẽ rất nguy hiểm

Thời gian sử dụng nước thông tắc bồn cầu tốt nhất. Là vào buổi tối trước khi chúng ta đi ngủ hoặc buổi sáng sớm. Khi mà gia đình đi làm. Để có thể tránh việc sử dụng bồn cầu trong quá trình phân hủy chất thải. Hơn nữa để nước thông tắc có thời gian ăn mòn chất thải lâu hơn đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu mọi người không cẩn thận. Trong quá trình sử dụng vô tình để trẻ em động vào sẽ rất nguy hiểm. Đã có một số trường hợp có người bị bỏng chân tay, mẩn ngứa hay là chóng mặt,…

Ngoài ra, đối với những trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng mà việc sử dụng nước thông cống không có tác dụng. Hoặc là để đảm bảo an toàn khi khắc phục sự cố thông tắc. Thì tốt hơn hết, bạn nên liên hệ tới dịch vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp. Để được hỗ trợ thông tắc bồn cầu nhanh chóng, an toàn hơn

Nước thông cống nào tốt nhất

Có lẽ trong chúng ta ai cũng từng gặp qua tình huống bồn cầu và đường ống bị nghẹt. Hằng ngày gia đình bạn xả các chất thải xuống bồn cầu. Chất thải bám trên thành cống sẽ ngày càng nhiều. Đến giới hạn nó bám đầy khiến cho bồn cầu không thể xả được nước đi được. Cũng sẽ có thể vô tình bạn đánh rơi vật cứng hoặc chất rắn xuống bồn cầu.

Lưu ý đối với dung dịch này các bạn chỉ có thể sử dụng trong trường hợp bị nghẹt nhẹ. Do các tạp chất mà chúng ta nêu ở trên. Trong trường hợp hầm dưới bồn cầu bị đầy. Và do quá tải hay lỗi thiết kế đường cống thì nước không có tác dụng.

cách sử dụng nước thông bồn cầu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước thông cống tốt

Và ngược lại nếu bạn lạm dụng chúng quá nhiều. Sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hư hại cho đường cống. Cũng như bên trong các loại dung dịch có chứa axit ăn mòn cực mạnh.

Tuy nhiên cũng như mọi người đã biết nước thông bồn cầu là một trong những chất. Sẽ giúp thông bồn cầu nhanh và đem lại hiệu quả. Nhưng đó là khi các bạn phải biết được cách chọn nước thông bồn cầu chất lượng nhất.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại nước thông bồn cầu được đánh giá rất tốt.

1/ Nước thông cống của Nhật

Dung dịch nước thông cống của Nhật. Với các hoạt chất được thiết kế theo công thức chuẩn của Nhật.

Chúng có tác dụng làm sạch nhanh chóng đường ống cống. Giúp thoát nước trơn tru và không tắc nghẽn.

Nước thông cống của Nhật Bản
Nước thông cống của Nhật Bản

Chỉ một lần sử dụng sẽ làm thông thoát tất cả rác thải. Tồn đọng bên trong đường ống cống và bùn nhớt hay rác sinh học, búi tóc.

2/ Nước thông cống Hàn Quốc

Thành phần chính của nước thông cống Hàn Quốc là:Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium,… Đây là những loại hợp chất hóa học có phản ứng rất mạnh khi tác dụng với nước.

Chỉ cần 1 gói nhỏ tầm 250g sẽ có thể đánh bay sự cố nghẹt cống chỉ với 5 phút. Những loại rác thải như giấy ăn hay thức ăn thừa và bột mỳ. Rất dễ dàng phân hủy chỉ trong thời gian ngắn nhất.

nước thông cống hàn quốc
Nước thông cống Hàn Quốc

Nước thông cống Hàn Quốc. Sẽ có thể áp dụng để thông tắc cho tất cả các loại đường ống cống nhà bếp. Hay bồn rửa chén bát bồn rửa mặt và cống nhà tắm hay thậm chí ngay cả bồn cầu.

Nước thông cống Hàn Quốc là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Và không ít người tìm đến nó.

3/ Nước thông cống Bio

Bio là một loại hóa chất thông tắc cống dạng lỏng. Nó có độ phân hủy cực mạnh. Nên Bio dễ dàng phân hủy những loại rác thải hữu cơ nhanh chóng. Mà không gây hư hại đến đường ống của chúng ta.

Nước thông cống Bio
Nước thông cống Bio

Bio có thể ứng dụng thông tắc bồn rửa chén bát và chậu rửa mặt. Và bồn cầu hay cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh.

4/ Nước thông bồn cầu Sifa

Nước thông cống Sifa là một hóa chất có thể nhanh chóng xử lý. Với các trường hợp tắc nghẽn đường ống nước với giá rẻ và mới nhất 2020. Nước thông cống Sifa nó có tác dụng phân hủy nhanh chóng. Với các vật cản gây tắc đường ống chỉ trong 3-5 phút.

Nước thông cống Sifa
Nước thông cống Sifa

Sản phẩm này sẽ thường được sử dụng trong các trường hợp như sau:

Thông tắc bồn cầu nhanh chóng cũng như tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt và môi trường xung quanh. Định kỳ sử dụng nước thông cống giúp phòng ngừa hiện tượng tắc nghẽn xảy ra.

Hỗ trợ thông tắc các loại ống thoát nước, thoát sàn, lavabo,… trong tình trạng tắc nghẽn hay xả nước chậm,…

5/ Nước thông cống 505

Nước thông cống 505 là chất thông cống siêu mạnh dùng để giải quyết trường hợp bị tắt nghẽn như giấy, rau củ, vải …

Nước thông cống 505 đạt tới công năng cực mạnh ,thông sạch toàn bộ những cặn bẩn bám dính, kẹt lâu ngày trong đường ống như:dầu mỡ ,thịt ,gạo,tóc,giấy rác…mà không làm hư hại tới đường ống.

Đổ 505 vào miệng ống xã để khoảng 2- 3 giờ sau đó xã nước cho chảy đi ( Càng để lâu rồi mới xả càng tốt ).

Nước thông cống 505
Nước thông cống 505

Nước thông cống 505 có khả năng:

Sẽ chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát.

Giúp phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn. Ví dụ như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật … Cách sử dụng nước thông bồn cầu. Sẽ giúp đường ống cống của lavabô và bồn tắm hay chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

Cách sử dụng nước thông bồn cầu

Với các sản phẩm nước thông cống sinh học bạn không cần phải bảo hộ vì nó hoàn toàn an toàn.

Nhưng còn với các sản phẩm hóa chất. Thì sẽ cần thiết phải mặc bảo hộ cơ thể. Cách sử dụng nước thông bồn cầu  cũng khá là dễ. Và khi thực hiện phải đảm bảo khoảng cách an toàn nhé các bạn.

Cách sử dụng nước thông bồn cầu theo cách dễ hiểu nhất thường là có ba bước.

cách sử dụng nước thông bồn cầu
Cách sử dụng nước thông bồn cầu

Bước 1: Phải kiểm tra tình trạng tắc và đổ nước thông cống

Mọi người phải xác định được vị trí tắc nghẽn của đường cống nhà mình. Vị trí tắc nằm ở đâu. Hay là vị trí thoát nước chính để ta sử dụng một cách chính xác nhất.

Tiếp theo chúng ta lưu ý trong đường cống còn ứ đọng nước hay không?

Nếu còn ứ đọng nước thì chúng ta chờ nước trong đường cống khô ráo. Thì mới tiến hành đổ nước thông cống vào bên trong. Để nước thông cống có thể hòa tan và xử lý hết chất thải bên trong.

Khi đổ nước thông cống vào trong đường cống sẽ gây ra tình trạng chất màu trắng kết tủa. Và kết hợp với đó là mùi nồng nặc của axit bốc lên từ trong đường cống.

Bước 2: Chờ và kiểm tra lại xem đường cống đã thông chưa?

Các bạn chờ khoảng một giờ sau đó. Hãy dùng nước sạch xả vào đường cống với 1 lực thật mạnh. Bạn kiểm tra xem nước đã lưu thông dễ dàng trong đường cống hay chưa?

Bước 3: Có thể nhờ sự trợ giúp của thông tắc cống chuyên nghiệp

Tiến hành lặp lại bước một xem có tiến triển gì hay không nhé. Có một số trường hợp đường cống quá dài nên nước thông cống không thể chảy tới được. Hay bị nghẹt quá nặng cũng là nguyên nhân có thể khiến nước thông cống không có tác dụng.

Giá nước thông bồn cầu

STT

TÊN NƯỚC THÔNG CỐNG DUNG TÍCH GIÁ VND/1CHAI

1

EcoClean L 100F 1 Lít 260.000đ

2

Nước thông cống của nhật (Johnson) 800ml

180.000đ

3

Nước thông cống Hàn Quốc 1 Lít

80.000 đ

4

Nước thông cống Family 1 Lít

120.000 đ

5

Venus 115 1 Lít

70.000 d

6 Nước thông cống 505 1 Lít

70.000 d

7

Nước thông cống Thái Bảo 1 Lít

80.000 đ

8

Nước thông cống Sifa 1 Lít

100.000đ

9

Nước thông cống Hando 1 Lít

45.000đ

10

Nước thông cống Tracatu 1 Lít 89.000đ

11

Nước thông cống HN-168 1 Lít

40.000đ

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá này có thể thay đổi tùy theo biến động chung của thị trường hoặc thời điểm khách mua hàng.

Mua nước thông cống ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán các loại nước giúp thông tắc bồn cầu. Bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa. Hay các siêu thị, trung tâm thương mại để có thể mua.

Nhưng nếu sau khi các bạn đã sử dụng toàn bộ quy trình thông tắc. Bằng những dung dịch vẫn không thể nào cải thiện được tình hình tắc nghẽn. Thì chúng tôi nghĩ bạn nên nhờ sự trợ giúp từ dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Bởi chắc chắn rằng giải pháp này sẽ đảm bảo khắc phục sự cố triệt để, hiệu quả. Mà đặc biệt là giá thông tắc cống cũng không phải là quá cao

công ty thông cống chuyên nghiệp
Cách xử lý khi cống bị tắc nghẽn nặng

Cũng như hiện nay trên thị trường. Có rất nhiều công ty dịch vụ thông tắc sở hữu trang bị máy móc tiên tiến. Và cùng đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp xử lý được. Với tất cả mọi tình huống tắc nghẽn khác nhau với mức giá khá hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MTX HƯNG YÊN

Cơ sở 1: Đối điện cổng KCN Thăng Long II – Yên Mỹ – Hưng Yên

Cơ sở 2: Số 8 Phạm Hồng Thái – Phố Hiền Nam – TP Hưng Yên

Hotline: 0986.503.800