Bột vi sinh bồn cầu – giải pháp xử lý tắc bể phốt nhanh chóng

Ngày nay, nhu cầu thông tắc tự hoại là nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng. Nhưng có đôi khi bồn cầu, bể phốt hay bồn rửa bát nhà bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Thay vì bạn gọi sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc với mức chi phí không hề nhỏ. Bạn có thể xử lý thông tắc hiệu quả với bột vi sinh bồn cầu. Vậy bột thông tắc bồn cầu loại nào tốt?. Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu cũng như bột thông tắc bồn cầu mua ở đâu?. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bột vi sinh bồn cầu là gì?

Bột vi sinh là loại hoạt chất mà trong đó có tính hóa học có chứa thành phần làm mềm và phân hủy các hợp chất thải hữu cơ có trong đường ống dẫn nước. Các ống cống hoặc bồn cầu có thể làm tăng khả năng thoát nước của đường ống. Các chất thải chứa hữu cơ có thể dùng bột thông cống đánh bật rong rêu và xác chết động vật hoặc chứa thức ăn thừa cũng như các túi nilon…vv…

Bột vi sinh bồn cầu là gì?

Đặc biệt, ngày nay với công nghệ hiện đại các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại bộ vi sinh bồn cầu. Sản phẩm có công thức độc đáo và hoàn toàn không thể làm hư lại hệ thống đường ống trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng bột vi sinh bồn cầu.

Công dụng của bột thông tắc

Tác dụng của bột thông tắc bồn cầu và nước tẩy bồn cầu cực mạnh có công dụng gần giống nhau. Chẳng hạn nó có thể làm thoáng đường ống và trị tắc nghẽn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Mà hoàn toàn không hề làm ảnh hưởng và hư hại tới đường ống. Bột thông tắc cũng như nước tẩy bồn cầu có công dụng phân hủy các hợp chất. Đồng thời có thể xóa tan mọi tắc nghẽn của đường ống thoát nước của bồn cầu. Tuy nhiên, bột vi sinh hóa học có thể thông tắc bồn rửa chén bát và chậu rửa mặt hay ống  thoát nhà tắm và ống thoát nước mưa.

Ngoài ra, bột vi sinh thông tắc còn có công dụng diệt khuẩn trong tất cả các đường ống và trong hầm nước thải. Đồng thời, còn có thể làm sạch cả nguồn nước trong hệ thống nước thải. Và có thể loại bỏ sạch các chất bẩn bám trong đường ống và làm mềm các chất thải phân hủy có trong tạp chất và chất hữu cơ. Tùy thuộ vào đường ồng lớn nhỏ mà bạn có thể phân chia và dùng với   liều lượng sao cho hợp lý.

Lưu ý khi sử dụng bột thông tắc vi sinh 

Bột thông tắc bồn cầu loại nào tốt?

Về cơ bản, các thương hiệu của bột thông cống đều chứa các thành phần và các hợp chất hoá học có thể làm ăn mòn và có chứa các chất tẩy rửa mạnh. Chẳng hạn như các chất sodium hydroxite và chất potassium hydroxite,…v…vv… Mà hầu hết các loại bột thông tắc này chỉ khác nhau về các chất phụ gia hoặc chứa các chất hóa học khác. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa biết bột thông tắc bồn cầu loại nào tốt?.

Theo như các chuyên gia đã phân tích. Cũng như với thực tế của người tiêu dùng đã từng trải nghiệm. Các loại bột thông tắc được xem như là loại bột tốt nhất hiện nay. Đó là các loại bột thông bồn cầu hando, thông tắc bồn cầu hàn quốc và bột thông bồn cầu amipho, bột thông tắc bồn cầu cực mạnh.

Bột thông tắc bồn cầu hando

Bột thông tắc tự hoại hando là hỗn hợp chứa các chất hóa học. Trong thành phần của loại bột này chứa các thành phần là hydrogen peroxide và sodium silicat,sodiumhypo chlorite. Đây đều là những chất hóa học lành tính và thân thiện với đường ống. Ngoài ra, trong thành phần của loại bột thông tắc hando còn chứa rất nhiều các loại thành phần phụ gia khác. Các loại chất phụ gia này còn có công dụng làm mềm các chất hữu cơ và có thể thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải nhanh chóng.

Bột thông tắc bồn cầu hando

Chính vì thế nên chỉ cần khoảng 250 g bột tắc nghẽn bồn cầu hando. Bạn có thể xóa tan cố nghẹt bồn cầu tron thời gian chỉ với 5 phút. Những loại chất  thải như giấy ăn hoặc  thức ăn thừa, mỳ tôm và rau củ quả. Khi sử dụng loại bột  sẽ dễ dàng phân hủy.

Bột thông bồn cầu microphot

Sản phẩm bột thông tắc microphot có thành phần và cấu tạo từ các hóa chất phân hủy. Chẳng hạn như các loại bột thông tắc có chứa những chất thải axit cực mạnh. Chính vì thế nên chất thải có trong đường cống có thể dễ dàng đẩy trôi đi. Chính vì vậy nên loại bột thông tắc microphot. Được rất nhiều hộ gia đình sử dụng để xử lý tắc nghẽn trong nhà vệ sinh.

Bột xử lý tắc nghẽn microphot hộ tụ đủ các yếu tố để trở thành sản phẩm hóa chất trị tắc nghẽn bán chạy nhất Việt Nam. Vì mức giá của sản phẩm cũng vô cùng rẻ mà rất dễ dàng sử dụng. Đồng thời, sản phẩm cũng đảm bảo được tác dụng nhanh. Chính vì vậy nên bạn không cần phải tìm hiểu cách cách sử dụng bột thông tắc microphot như nào.

Bột thông bồn cầu microphot

Bột thông tắc bồn cầu cực mạnh Hàn Quốc

Trong khoảng thời gian gần đây có rất nhiều người sử dụng bột thông tắc cưc mạnh của Hàn Quốc. Vì đây là sản phẩm rất uy tín và có công dụng ngay tức thì. Đồng thời, loại bột thông tắc này còn chứa các thành phần chứa nhiều kiềm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những chất bẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vậy nên, khi sử dụng loại bột thông tắc nhà vệ sinh Hàn Quốc này. Nhà vệ sinh của bạn sẽ xóa tan được mùi hôi thối khó chịu. Cũng như xử lý được tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả. Chính vì thế nên bể phốt hoặc đường ống nhà bạn đang bị tắc nghẽn. Bạn có thể tham khảo ngay sản phẩm này.

Bột thông tắc bồn cầu cực mạnh Hàn Quốc

Mua bột thông bồn cầu ở đâu?

Ngày nay, với thời đại công nghệ phát triển. Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm bột thông tắc bồn cầu qua các trang thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội. Chẳng hạn qua sàn shoppe, facebook hoặc lazada….v….v… Với hình thức mua hàng này bạn chỉ cần ngồi ở nhà và qua vài thao tác đơn giản. Bạn có thể chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Hoặc nếu như bạn muốn muốn nhìn thấy sản phẩm trực tiếp và mua hàng một cách chắc chắn. Bạn có thể mua hàng qua các hình thức trực tiếp. Ví dụ như bạn có thể mua ở siêu thị hay các đại lý ở gần nhà. Tùy thuộc vào các lựa chọn bạn có thể tìm cho mình cách mua hàng riêng.

Cách dùng bột thông tắc bồn cầu

Cách sử dụng bột vi sinh thông tắc bồn cầu rất đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng loại bột này sao cho hiệu quả. Vậy nên, bạn có thể tham khảo qua các bước sau đây:

Bước 1: Xác định đúng vị trí tắc nghẽn, ở trong bước này bạn xác định ở khu vực nào nước không có thể xả đi được. Sau đó mới thực hiện tiếp tới quá trình thông tắc.

Bước 2: Cắt một đường nhỏ của túi thông tắc. Sau đó  đổ trực tiếp xuống miệng của ống thoát nước đang bị tắc nghẽn.

– Nếu như trong trường hợp bột đã được bóc sẵn thì bạn có thể đổ ngay trực tiếp xuống dưới

– Nếu trong trường hợp cống không có nước. Hoặc bạn mới thực hiện thông tắc bể phốt định kỳ. Vậy bạn chỉ cần đổ thêm nước vào là được.

Cách dùng bột thông tắc bồn cầu

Để quá trình này được diễn ra một cách hiệu quả. Trong trường hợp này  bạn nên đợi khoảng thời gian 20 đến 30 phút. Để có thể chống  ăn mòn và có thể phân hủy được toàn bộ tạp chất gây ra nghẹt đường ống thoát nước.

Bước 3: Sau khi nước bồn cầu đã rút hết. Nếu như để tăng tính hiệu quả và chắc chắn  bạn tiến hành đổ một xô nước sạch. Để có thể đảm bảo được cống đã được thông tắc hoàn toàn và tạp chất còn lại được cuốn trôi xuống dưới.

Giá bột thông tắc bồn cầu là bao nhiêu?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại bột vi sinh phân hủy bồn cầu cho đường ống nước. Với mỗi loại khác nhau nó sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì thế nó sẽ khác về công dụng và thành phần hay hãng sản xuất…

Loại bột vi sinh phân hủy bồn cầu có mức giá giao động từ 20.000 đồng tới 40.000 đồng một gói. Còn một số có hoạt tính mạnh được nhập khẩu từ các nước ngoài sẽ có mức giá từ 50.000 vND tới 150.000 VND

Lưu ý khi sử dụng bột thông tắc vi sinh 

Với nhiều tác dụng được tìm hiểu ở trên. Các loại bột bột thông tắc vẫn có những hạn chế nhất định. Bởi vì trong thành phần của sản phẩm vi sinh vẫn bao gồm các chất hóa học. Để tác dụng của sản phẩm có thể phát huy được những hiệu quả.

Chính vì thế nên khi sử dụng bạn có thể lưu ý những điều sau đây:

Thứ 1: Khi xử lý ban nên mang theo bao tay và mắt kính. Cũng như giày và khẩu trang và sử dụng đổ bảo hộ liên quan khác.

Lưu ý khi sử dụng bột thông tắc vi sinh 

Thứ 2: Trên thị trường bán rất nhiều loại bột vi sinh thông cống có nhiều mẫu mã khác nhau. Cũng như giá cả chênh lệch lệch cao. Chính vì vậy nên các bạn có thể tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua. Để tránh được khi mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Thứ 3: Loại bột vi sinh này chỉ có công dụng phân hủy hợp chất hửu cơ như các loại thức ăn, tóc,.. Nhưng các loại chất thải vô cơ. Như các loại đá, sắt hoặc bàn chải đánh răng,… thì không thể phân hủy được.

Tuy nhiên, loại bột vi sinh chỉ có thể xử lý được khi bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẽn nhẹ. Còn đối với trường hợp bị tắc nghẽn nặng hoặc hầm cầu bị đầy. Trong trường hợp này bạn vẫn phải tìm tới sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc bể phốt.